NV Bùi Phát: Khẩu trang, mì gói, rượu chát miễn phí và tình hình TP Garden Grove mùa đại dịch

Mar 31, 2020 cập nhật lần cuối Mar 31, 2020

Khẩu trang đang rất cần thiết vì dịch COVID-19. (Hình minh họa: Mario Tama/Getty Images)

Tỷ phú Hoàng Kiều tặng hàng ngàn khẩu trang và mì gói cho người dân Little Saigon

GARDEN GROVE, California (NV) – Tỷ phú Hoàng Kiều hợp tác với một số dân cử ở Little Saigon và thành phố Garden Grove phân phát miễn phí hàng ngàn khẩu trang và mì gói cho công chúng vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, 4 Tháng Tư, tại công viên Garden Grove, 9301 Westminster Blvd, Garden Grove, CA 92844, cho đến khi hết hàng.

Theo thông cáo của công ty RAAS, do ông Hoàng Kiều làm chủ tịch, nhà tỷ phú còn hợp tác với các cựu sĩ quan QLVNCH để đóng góp 20,000 khẩu trang có thể giặt lại và tái sử dụng, cộng thêm 10,000 thùng mì gói.

Ông còn đóng góp thêm 10,000 chai rượu vang. Công chúng có thể ngồi yên trong xe khi đến lấy hàng (drive-thru).

Tuy vậy, theo luật của Cục Thương Mại, Thuế Rượu và Thuốc Lá (TTB), khi nhận chai rượu, công chúng phải trả $1 tượng trưng cho mỗi chai rượu. Vì vậy, công ty RAAS kêu gọi công chúng để sẵn $1 khi đến nơi.

Người nhận chai rượu phải từ 21 tuổi trở lên.

Tổng số tiền $10,000 thu được sẽ được quyên góp cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

Để biết thêm thông tin, xin liên lạc ông Phát Bùi qua email PhatBuiOfficial@gmail.com hoặc gửi tin nhắn cho ông qua số điện thoại (714) 713-4079 (xin đừng gọi điện thoại).

Ngoài số khẩu trang và mì gói nêu trên,  ông Hoàng Kiều sẽ đóng góp 100,000 khẩu trang khác cho các sở cảnh sát và bệnh viện ở California, trong đó có 5,000 khẩu trang cho Orange County.

Ông còn tặng các bệnh viện ở tiểu bang 125,000 lít cồn tẩy trùng và tặng bệnh viện Garden Grove 1,000 chai nước khử trùng tay.

Các dân cử tham dự gồm có ông Phát Bùi, nghị viên Garden Grove kiêm chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California; hai nghị viên Westminster là ông Tài Đỗ và ông Sergio Contreras, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, bà Diedre Thu Hà Nguyễn, nghị viên Garden Grove, ông Jamison Power, ủy viên Học Khu Westminster, và ông Tâm Đỗ. Cả hai người này đều là ứng cử viên nghị viên Westminster. Trong số khách này còn có ông Scott Baugh, cựu chủ tịch đảng Cộng Hòa Orange County. (TL)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: