Cựu NS Janet Nguyễn tranh cử dân biểu TB California, địa hạt 72

Bà Janet Nguyễn, bên phải, đang đọc lời tuyên thệ trước nhân viên Văn Phòng Bầu Cử Quận Cam vào chiều thứ Sáu, ngày 6 tháng 12, 2019, ngày chót để nộp đơn ứng cử.

Cựu nghị sĩ tiểu bang Janet Nguyễn (Cộng Hòa) đã đến Văn Phòng Bầu Cử Orange County, 1300 South Grand Ave # C, Santa Ana để nộp đơn ứng cử Dân Biểu Tiểu Bang, Địa Hạt 72. Địa hạt này bao gồm các thành phố có đông cư dân gốc Việt như Westminster, Garden Grove, Midway Ciy, Huntington Beach, Seal Beach, Los Alamitos và một phần thành phố Santa Ana.

Người đang nắm chức này là Dân Biểu Tyler Diệp Miên Trường, và mới đây, Nghị Viên Diedre Thu Hà Nguyễn của Garden Grove cũng đã nộp đơn tranh cử vào chức này.

Tại sao đến nay mới quyết định ra tranh cử?

Cựu nghị sĩ Janet Nguyễn cho biết, “Tôi chưa định tranh cử lần này nhưng tối hôm qua [thứ Năm], Chủ Tịch và các vị trong Đảng Cộng Hòa Quận Cam năn nỉ tôi ra ứng cử chức vụ này nên tôi mới ra.”

Sau khi hoàn tất hồ sơ, đúng 5 giờ chiều, bà Janet Nguyễn đã giơ tay đọc lời tuyên thệ và chính thức trở thành một trong bốn ứng cử viên Dân Biểu Địa Hạt 72. Ngoài ông Tyler Diệp, bà Diedre Nguyễn, và bà Janet Nguyễn, người thứ tư tranh cử chức này là ông Bijan Mohseni. Tên của họ sẽ nằm trên lá phiếu trong cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng Ba 2020. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Cũng có tin đồn là NS Janet Nguyễn cũng sẽ ra ứng cử chức Thị Trưởng TP Westminster.

Từ khóa tìm kiếm: Cựu nghị sĩ Janet Nguyễn tranh cử dân biểu Caliđịa hạt 72

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: